Lắp đặt camera tphcm

Với nhu cầu quản lý, quan sát, bảo vệ ngày càng cao, nhiều hộ gia đình đã nghĩ tới chuyện lắp đặt camera tphcm để dễ dàng xem xét, theo dõi hay điều khiển từ xa. Rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ với giá rẻ bất ngờ, nhưng dịch vụ có xứng đáng với giá tiền đưa ra?

Lắp đặt camera tphcm, đừng ham giá rẻ!

Với nhu cầu quản lý, quan sát, bảo vệ ngày càng cao, nhiều hộ gia đình đã nghĩ tới chuyện lắp đặt camera tphcm để dễ dàng xem xét, theo dõi hay điều khiển từ xa. Rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ với giá rẻ bất ngờ, nhưng dịch vụ có xứng đáng với giá tiền đưa ra?

Camera cũng chia thành các dòng phân khúc khác nhau, trong đó có cao cấp, trung cấp và giá rẻ. Không phải ngẫu nhiên khi những chiếc camera lại có giá cả chênh lệch nhau tới vậy, bởi nó còn thể hiện được chất lượng, hiệu năng cũng như những tiện ích riêng. Do đó, đừng quá ham rẻ để tránh những trường hợp rắc rối về sau!

Vậy nên chọn camera như thế nào?

nguồn internet

Tuy nhiên, cũng không quá khó hiểu khi những sản phẩm giá rẻ gây được thiện cảm với người sử dụng, dưới đây, Kamaxs xin đưa ra một số mẹo lựa chọn, lắp đặt camera tphcm nhằm phù hợp tới môi trường cần lắp đặt và sử dụng hết mọi tính năng đặc biệt của camera, tránh trường hợp không sử dụng hết tính năng hoặc thiếu một số công dụng cần thiết.

Một số tiêu chí giúp lựa chọn, lắp đặt camera tphcm tốt nhất

Camera quan sát tại nhà nói chung có những thông số đặc trưng sau mà bạn cần phải quan tâm tìm hiểu để thực sự lựa chọn được thiết bị quan sát cho mục đích riêng của mình.

1 Độ phân giải

Độ phân giải quyết định tới sự sắc nét của hình ảnh, người ta căn cứ theo giá trị TV lines, tần số này càng cao thì hình ảnh càng rõ ràng, đẹp, rõ nét và tất nhiên là giá thành cũng cao theo.

Trên thị trường các dòng camera có tần số dao động từ 350 TVL trở lên, nếu mua camera với nhu cầu quan sát thông thường thì 380 TVL đến 480 TVL là đủ và đạt yêu cầu.

2 Cảm biến hình ảnh

Cảm biến hình ảnh là bộ phận đầu tiên của camera tiếp nhận hình ảnh, qua quá trình xử lý và cuối cùng là hình ảnh xuất ra ở dạng analog mà chúng ta thấy được.

nguồn internet

3 Ống kính

Nếu sensor quyết định việc nhìn thấy hình ảnh đẹp hay xấu thì ống kính lại quyết định việc nhìn thấy xa, gần, rộng, hẹp như thế nào, tiêu cự của ống kính càng lớn thì tầm nhìn của camera càng xa.

4 Độ nhạy sáng

Cường độ ánh sáng là yếu tố quan trọng để có thể nhìn thấy hình ảnh. .. cũng như đôi mắt của chúng ta, khó có thể thấy gì rõ ràng trong đêm tối. Với các camera cũng vậy. Tuy nhiên, ánh sáng của môi trường lại là 1 thông số luôn thay đổi:

-> Thay đổi theo giờ (sáng trưa, chiều, tối….)

-> Thay đổi theo vị trí (trong nhà, ngòai trời)

-> Thay đổi theo môi trường…

-> Thay đổi theo đối tượng quan sát…

Với từng chức năng khác nhau do đó việc giá tiền của những loại camera này cũng biến động theo từng hãng, chức năng và theo từng dòng khác nhau. Để tránh tình trạng lắp đặt camera tphcm quá đắt dẫn đến dư thừa, lãng phí hoặc mua giá quá rẻ dẫn đến chất lượn không thực sự đảm bảo, thiếu tính năng cần thiết, liên hệ ngay với kamaxs nhé. Chúng tôi không cam kết mức giá rẻ nhất, nhưng chúng tôi đảm bảo với chung tầm giá camera, chất lượng sản phẩm, dịch vụ lắp đặt và bảo hành của chúng tôi sẽ làm hài lòng ngay cả khách hàng khó tính nhất.

KS.Nguyễn Quốc Thâu

0979 059 690

Các tin khác

Video


Tin xem nhiều nhất

Lượt xem : 34
Lắp đặt camera gia đình đang là biện pháp hữu hiệu để bảo vệ tài sản và tính mạng. Tuy nhiên, để những...
Lượt xem : 31
Khi lựa chọn 1 công ty lắp đặt camera quan sát, tổng đài nội bộ. Trong khi quý khách chưa nắm vững về...
Lượt xem : 22
Camera chống trộm giá bao nhiêu luôn là một câu hỏi được nhiều người băn khoăn, lo lắng khi quyết định...
Lượt xem : 20
Camera không dây cực kì tiện dụng khi không phải phụ thuộc vào dây tín hiệu, bạn có thể truy cập để...
Lượt xem : 19
Giá dịch vụ cao và lợi ích tương đương chắc chắn khách hàng đã được nghe rất nhiều. Thế nhưng mới mức giá...
Lượt xem : 16
Với đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết, cùng với hệ thống các văn phòng trên toàn quốc....
Lượt xem : 14
Lắp đặt camera giám sát an toàn chi phí cực rẻ mà đảm bảo hàng chất lượng với giá tốt, dịch vụ cùng...
Lượt xem : 14
Thông thường chúng ta hay để ý nhiều tới giá cả và chất lượng sản phẩm mà không để ý nhiều tới chế độ...
Lượt xem : 12
Bỏ một số tiền không nhỏ để mua và lắp đặt camera, bạn cũng phân vân không biết lựa chọn hãng nào,...